Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Tháng Mười Một 27, 2014 3:43 sáng

Xây nhà được coi là một trong những mốc son quan trọng của đời người, ngôi nhà là tổ ấm, là niềm vui và hạnh phúc của mỗi con người, mỗi gia đình. Vì vậy việc xây nhà hiện nay ngày càng được quan tâm và chú trọng. Nhưng để xây được một ngôi nhà không phải là dễ, vừa mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nếu chúng ta không biết hoạch toán và có kế hoạch khoa học. Mà hiện nay áp lực công việc, áp lực gia đình và con cái nên không phải ai cũng đủ thời gian để làm nhiều việc như tìm đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất, hay tìm một đơn vị thi công xây dựng… Như vậy không những mất nhiều thời gian, tiền bạc mà chưa chắc đã hợp lý. Vì vậy sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Một công trình đang thi công với gói xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói Hải Phòng là một dịch vụ hữu ích, phương pháp này giúp giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang lo lắng. Xây dựng theo hình thức “chìa khóa trao tay” tức là chủ đầu tư giao hoàn toàn công việc cho một đơn vị thi công xây dựng để họ lập dự án, khảo sát, thiết kế, xây dựng mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình,.v.v. Cho đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công, tất cả đều được thực hiện từ A đến Z cho công trình của bạn, mà bạn không phải động tay vào việc gì, bạn chỉ việc kiểm tra và sử dụng sau khi hoàn thành.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG ?

Để quý khách hàng hiểu rõ và yên tâm về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng bài viết này xin giới thiệu đến các bạn đọc những tâm sự và những chia sẻ của những chủ đầu tư đã trải qua giai đoạn xây nhà trước đó:

Đầu tiên là tâm sự của anh Quang Minh: “Nói đến xây nhà đúng là một hành trình vật vã, ban đầu chuẩn bị xây thôi mà người tôi đã gầy rộc đi vì suy nghĩ và tính toán đau đầu. Với khu đất rộng 50m2, tôi thuê một đơn vị tư vấn thiết kế nhà và thuê nhà thầu riêng để xây dựng và tự mình mua sắm vật tư, tưởng chừng đơn giản nhưng không ngờ với khoản chi phí dự toán không đủ mà còn thâm hụt, không chỉ vậy mà khi đi lựa chọn đồ dùng trong nhà thôi cũng đủ mệt, vì có quá nhiều mẫu mã kiểu dáng, chọn được cái tủ mang về thì mọi người nói không hợp lại mang đi đổi, sử dụng gạch lát nền thì nhìn ở cửa hàng đẹp vậy mà mang về lát sao mà tối thế, chẳng nhẽ tôi lại lật lên làm lại. Không chỉ tốn kém thời gian, tiền bạc và công sức mà làm cho người tôi thấy bực bội hơn vì công việc công ty đã bận rộn lại phải lo nhà cửa”.

Có những chủ nhà có kinh nghiệm hơn và gặp được người tư vấn rành nên biết sử lý công việc trong giai đoạn hoàn thiện. Ông Hoàng Ngọc Báu – Vạn Sơn – Đồ Sơn – Hải Phòng chia sẻ “ Tôi may mắn vì có người quen rành về thiết kế nhà tại Hải Phòng nên việc xây dựng cũng khá thuận lợi lúc ban đầu, nhưng càng về sau thì lại thấy công việc như chậm hẳn lại, mãi không xong vì công việc chồng chéo lên nhau”…

Đó là những khó khăn mà chủ đầu tư gặp phải và còn rất nhiều các khó khăn khác nếu chủ đầu tư không có kế hoạch chi tiết, phù hợp và hài hòa.

Xây nhà trọn gói ở Hải Phòng

Tâm sự với Ông Nguyễn Xuân Cường – Kiến An – Hải Phòng, ông có chia sẻ thế này: “Khi tôi chuẩn bị làm nhà, có KTS giới thiệu và tư vấn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng, tôi thấy hợp lý nên quyết định sử dụng dịch vụ này ở Công ty cổ phần xây dựng và nội thất 3D. Sử dụng dịch vụ này tôi thấy thực sự hài lòng vì mọi mong muốn và yêu cầu của tôi đều được đáp ứng đầy đủ, tôi vừa có được ngôi nhà theo ý muốn, không phải mất thời gian sửa chữa, chi phí không bị phát sinh một tý nào, điều thoải mái nhất là trong lúc xây dựng tôi không bị áp lực và mệt mỏi, công trình của tôi được hoàn thành đúng như thời hạn. Tôi hoàn toàn cảm thấy hài lòng về chất lượng công trình, cũng như chất lượng dịch vụ của Công ty 3D”.

So sánh giữa việc xây dựng, thiết kế riêng với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng thấy được những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Từ những chia sẻ này ta có câu trả lời thiết thực tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng đúng không nào? Và bạn sẽ thấy thêm những lợi ích và hạn chế của dịch vụ này mang lại qua phần trình bày dưới đây.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG

Chúng tôi xin tổng hợp lại những ưu và nhược điểm của dịch vụ thi công xây dựng theo hình thức trọn gói, theo hình thức chìa khóa trao tay để các bạn đọc hiểu hơn về dịch vụ này và để các bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Ưu điểm

Công trình được xây dựng trên dự án và hồ sơ được lên kế hoạch tỉ mỉ, cần thận, chi tiết, và hài hòa với yêu cầu sở thích của chủ đầu tư mà chỉ do một đơn vị xây dựng chủ trì từ đầu đến cuối nên việc xây dựng được thực hiện nhanh chóng, thống nhất. Và cũng chính vì vậy mà mọi công việc, mọi cách bố trí được ăn khớp và hòa hợp nhất.

Với dịch vụ đảm bảo được sự chuyên nghiệp, vận hành nhuần nhuyễn nên được các chủ đầu tư ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn. Chủ đầu tư không mất nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý về tài chính, nhân công và vật tư… vì đã có đơn vị chủ trì tự quyết toán, tự điều chỉnh cho phù hợp. Do vậy chủ đầu tư không phải mất thêm một khoản nào và đảm bảo được tiến độ công trình.

Nhược điểm

Nhược điểm mà nhiều chủ đầu tư gặp phải đó là việc lựa chọn sử dụng dịch vụ này ở đâu thì đảm bảo uy tín và chất lượng nhất? Đúng vậy khi sử dụng dịch vụ này chủ đầu tư giao cả chìa khóa hạnh phúc của cả gia đình cho đơn vị chủ trì, nếu lựa chọn không đúng thì chủ đầu tư sẽ càng đau đầu và mất nhiều thời gian, tiền bạc hơn gấp bội, ngoài ra còn lo lắng về thất thoát vật tư, chất lượng công trình không đảm bảo…Đây có thể được coi là bài toán rất khó với chủ đầu tư.

Nhưng giờ đây bài toán đó đã có lời giải, không còn gây khó khăn với chủ đầu tư nữa vì có Cty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm được áp lực đồng thời mang đến cho quý khách những lợi ích thiết thực, 3D chúng tôi cam kết và đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ độc đáo, an toàn và chuyên nghiệp trong thi công.

Xây nhà trọn gói

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN HÌNH THỨC XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG TẠI CÔNG TY 3D

3D có địa chỉ tại 310 Lê Duẩn – Kiến An – Hải Phòng là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc nội thất, và đặc biết là đơn vị tiên phong cung cấp hình thức xây nhà trọn gói tại Hải Phòng…. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thợ thi công hàng đầu, được đào tạo hàng năm, chúng tôi hiện đang là một trong những doanh nghiệp thiết kế, thi công và xây dựng hàng đầu không chỉ ở thành phố Hải Phòng mà còn trên cả nước, đặc biệt dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng của chúng tôi luôn được quý khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn.

Công ty chúng tôi có quy trình làm việc khoa học và chặt chẽ và tuân thủ nghiêm chỉnh bản vẽ thiết kế và bảng danh mục vật liệu đã được 2 bên thống nhất. Sau mỗi công đoạn đều có biên bản nghiệm thu từng phần.Và chúng tôi luôn hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ của mình và mang đến cho các khách hàng mái ấm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

“Thỏa mãn sự hài lòng và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng” đó là sứ mệnh và đồng thời cũng là triết lý của công ty chúng tôi. Chính vì lẽ đó mà nhiều quý khách đến với chúng tôi đều nhận được sự hài lòng nhất, chúng tôi luôn tự hào vì đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho hàng ngàn chủ đầu tư, và xây dựng được hàng nghìn công trình có chất lượng tầm vóc quốc tế, được quý khách hàng trên cả nước đánh giá cao, và đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng của Công ty 3D “Kết nối không gian – sáng tạo cuộc sống” và “khẳng định uy tín – đảm bảo chất lượng” và là dịch vụ đi đầu tạo nên thương hiệu 3D của chúng tôi. Công ty 3D luôn có những sáng tạo và đi đầu trong các xu hướng thiết kế mới với những tính năng “độc đáo, tiện nghi, sáng và đẹp” mang đến cho không gian sống của quý khách được hoàn hảo nhất, đồng thời sáng tạo mang đến cho cuộc sống của quý khách đầy đủ, tiện nghi, khoa học và thống nhất, phù hợp với cá tính và sở thích của quý khách.

Hàng nghìn triệu khách hàng không chỉ ở Hải Phòng, đã cùng chúng tôi chung tay xây dựng tổ ấm qua dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng theo hình thức ” Chìa khóa trao tay “ đều rất yên tâm và hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp. Hãy đến với Công ty xây dựng và nội thất 3D để trải nghiệm sự thú vị cho cuộc sống của bạn.

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

>> Xem thêm 

 

Quý khách có thể xem các công trình chúng tôi đã thi công với hình thức trọn gói tại website: Xây nhà trọn gói