Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Tháng Mười Một 27, 2014 3:44 sáng

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI – MỘT DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với nhu cầu về nhà ở đang ngày một tăng nhanh không chỉ đối với các thành phố lớn, với quan điểm tiến bộ về nhu cầu thẩm mỹ và đầu tư xây dựng, nhiều gia đình có điều kiện kinh tế nhưng quá bận rộn với công việc kinh doanh của mình nhưng lại muốn đầu tư cho tổ ấm của mình và giải pháp họ chọn là giao toàn bộ việc thiết kế và xây dựng cho chỉ duy nhất một đơn vị thực hiện. Do đó mà Dịch vụ xây nhà trọn gói đang ngày một phát triển và được sử dụng rộng rãi với không chỉ các ngôi nhà phố thông thường mà còn là các biệt thự hay chung cư cao tầng.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

VÌ SAO

NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI Ở HÀ NỘI – “CHÌA KHÓA TRAO TAY”

Xây dựng trọn gói còn được hiểu đơn giản là hình thức “Chìa khóa trao tay có nghĩa là mọi vấn đề về từ tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất, xin cấp phép xây dựng đến thi công xây dựng bao gồm nhân công, vật tư, trang trí nội thất, hoàn công.v.v. toàn bộ sẽ do nhà thầu thực hiện, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” và chọn ngày đẹp để lên nhà mới mà thôi.

Đặc biệt, trong giai đoạn các tháng cuối năm giá cả leo thang, vật liệu xây dựng đắt đỏ, tài chính luôn là vấn đề khiến các gia chủ lo lắng khi quyết định xây nhà mới. Làm sao để tiết kiệm nhất cho các khoản chi phí xây dựng? luôn là câu hỏi đặt ra cho các chủ đầu tư. Thấu hiểu được vấn đề đó Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Hà Nội với nhiều gói xây dựng nhà tiết kiệm của công ty 3D chúng tôi bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cũng như đảm bảo có được một ngôi nhà như ý.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

 

TẠI SAO

BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI Ở HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI

Mặc dù thi công trọn gói, là một dịch vụ vô cùng tiện ích nhưng không phải ai cũng hiểu biết hết về các vấn đề trong xây dựng trọn gói. Trong thời điểm mà thị trường xây dựng rất phức tạp như hiện nay, có rất nhiều trường hợp sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói ở Hà Nội mà gia chủ đã gặp phải những rắc rối lớn, tiền mất tật mang, gây ảnh hưởng nặng nề vì có những việc không thể nào sửa chữa được.

Do các nhà thầu không có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm thiết kế nên không thể cung cấp được cho chủ nhà một hồ sơ thiết kế đảm bảo chất lượng kỹ thuật. Thi công không đúng quy trình, không giám sát về mặt chất lượng hoặc cắt xén bớt tiền vật tư, tiền thuê công nhân,.v.v. Vì thế mà chất lượng nhà của bạn không được đảm bảo, chủ thầu “bỏ của chạy lấy người” khi công trình chưa hoàn thành, đúng là “sai một ly đi một dặm”.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Do đó để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng với các chủ đầu tư. Vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ của 3D Exterior & Interior chúng tôi ?

CHÚNG TÔI CÓ

  • Một đội ngũ kiến trúc sư, họa viên thiết kế CHUYÊN NGHIỆP.
  • Đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ thuật, công nhân thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội KINH NGHIỆM.
  • Các nhà cung ứng vật tư, vật liệu xây dựng UY TÍN.

Tất cả làm lên một công trình CHẤT LƯỢNG, một dịch vụ HOÀN HẢO.

Và hơn thế nữa, chúng tôi không chỉ nói suông mà chúng tôi hành động, đảm bảo uy tín của doanh nghiệp bằng chính chất lượng các công trình mà mình thực hiện. Bởi, nếu là một khách hàng thông minh bạn sẽ đánh giá một công ty bằng chính những gì họ làm được. Vì vậy mà chúng tôi Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D tự tin khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực xây dựng trọn gói.

Xây nhà trọn gói Hà Nội

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI CỦA 3D

Phần 1. Tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất

Tư vấn thiết kế nhà chuyên nghiệp, lên phối cảnh 3D và đầy đủ hồ sơ thiết kế kiến trúc, cùng với hồ sơ thi công, điện nước, kết cấu và hồ sơ thiết kế nội thất.

Hồ sơ kiến trúc bao gồm : Bản vẽ hiện trạng công trình, bản vẽ khu đất, các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ phối cảnh, bản vẽ cấu tạo triển khai, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước.v.v.

Hồ sơ nội thất gồm có : Bản vẽ phối cảnh, bản vẽ mặt bằng bố trí đồ đạc, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ đường điện, bản vẽ chi tiết ánh sáng.v.v.

Thời gian thực hiện: Đối với các dự án công trình nhà ở, xin liên hệ Hotline 0984 366 668 để biết thêm chi tiết.

Chi phí thực hiện tính theo m2 sàn. Đơn giá phụ thuộc vào tổng diện tích sàn, dạng nhà, số mặt tiền, xây mới hay cải tạo, hình thức kiến trúc và một số yếu tố khác.

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Phần 2. Thi công xây dựng

Chúng tôi có xưởng và đội xây dựng để thực hiện các công trình xây dựng. Ngoài ra chúng tôi đã lựa chọn một số đối tác và nhà cung cấp uy tín.

Với năng lực sẵn có, chúng tôi có thể đảm bảo được chất lượng xây dựng cao nhất.

Công việc này chúng tôi chỉ báo giá công theo m2 sàn, không bao gồm vật liệu. Vật liệu sẽ phụ thuộc vào thời giá và việc gia đình tự lựa chọn đơn vị cung cấp là tốt nhất.

Nhằm đảm bảo bản thiết kế được thực hiện đúng tiêu chuẩn và tiến độ. Chúng tôi sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công.

Quí khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội để giảm những chi phí thiết kế và giám sát thi công nhằm tiết kiệm tiền bạc và thời gian đông thời công trình đạt được chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất, hài long nhất cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói ở Hà Nội

>>Dịch vụ liên quan

Xây nhà trọn gói Hải Phòng