Xây nhà trọn gói

Tháng Mười Một 27, 2014 3:43 sáng

XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY – CÓ NGAY NHÀ MỚI

Bạn đang chuẩn bị xây nhà hay đang có ý tưởng xây dựng lên một ngôi nhà mơ ước của riêng mình, nhưng việc xây nhà thực sự khó khăn, sẽ rất mất thời gian và công sức nếu như bạn tự tay chuẩn bị mọi thứ. Vì vậy, bạn cần tìm một giải pháp vừa tối thiểu được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc và nguồn nhân lực mà vẫn đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn mong muốn. Một ngôi nhà được coi là phù hợp để sống chỉ khi nó đạt được bốn yếu tố sau: đó là Công năng sử dụng, Tính thẩm mỹ, Tính bền vững và Tính kinh tế, những điều này nếu như không phải là một đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp thì sẽ không thực hiện được. Đó là lý do vì sao bạn lên sử dụng Dịch vụ Xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Xây nhà trọn gói

“ TRIỆU CÔNG TRÌNH MỘT ĐAM MÊ CHẤT LƯỢNG “

 

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ giúp đơn giản hóa các công đoạn xây nhà cho gia chủ từ việc thi công móng đến xây dựng, đổ mái, từ việc hoàn thiện phần thô cho đến mua sắm các món đồ nội thất trong nhà. Tất cả mọi công đoạn đều được thực hiện bởi một đơn vị duy nhất, được giám sát và triển khai thi công hoàn thiện bởi cùng một công ty. Khách hàng chỉ cần phải làm một việc duy nhất đó là chọn ngày đẹp để dọn đến nhà mới mà thôi.

  • Các công trình chúng tôi đã xây dựng với hình thức xây nhà trọn gói bạn có thể xem tại website: Xây nhà trọn gói

 

TẠI SAO LẠI CẦN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI ?

1, Đây là giải pháp xây dựng duy nhất giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho chủ đầu tư.

2, Đối với những người không có kinh nghiệm xây nhà thì đây là giải pháp hợp lý nhất bởi chủ nhà không cần phải tính toán và chi thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Từ tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất đến các bản vẽ có liên quan đều được thiết kế 3D để quý khách hàng có thể nhìn thấy công trình từ trước khi khởi công. Các vật liệu trang trí, đồ nội thất sẽ được thống nhất theo yêu cầu của chủ nhà.

3, Khách hàng sẽ được các kiến trúc sư, họa viên thiết kế hàng đầu của chúng tôi tư vẫn miễn phí về đường nối kiến trúc, phong cách thiết kế, màu sắc, vật liệu sử dụng, hay các món đồ trang trí cho từng phòng.

Xây nhà trọn gói

4, Tiến độ công trình theo một tiêu chuẩn nhất định vì vậy mà công việc sẽ không bị chồng chéo lên nhau. Từng giai đoạn như đào móng, thi công xây dựng, đổ mái,.v.v. sẽ được kỹ sư giám sát thông báo trực tiếp cho khách hàng hoặc khách hàng sẽ được thông báo bất kỳ khi nào yêu cầu.

5, Dịch vụ xây nhà trọn gói này giúp bạn không cần phải đắn đo về việc vật tư lên giá trong quá trình thi công bởi Công ty 3D chúng tôi có liên kết với các nhà cung cấp vật tư, các nhà máy sản xuất quy mô lớn vì vậy mà khi giá vật tư trên thị trường tăng cao thì đơn giá của 3D vẫn không bị biến động.

VÌ SAO

NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất 3D là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – thi công – kiến trúc và nội thất đặc biệt là Dịch vụ:

Thấu hiểu được tầm quan trọng trong việc xây nhà tại Việt Nam vì vậy mà trong từng công trình chúng tôi thực hiện dù lớn hay nhỏ 3D luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu, trách nhiệm không chỉ với chủ đầu tư, với công trình mà trách nhiệm đó gắn liền với uy tín của chính doanh nghiệp.

 

Công ty xây nhà trọn gói

Chính chất lượng các công trình tạo ra niềm tin trong lòng khách hàng – Niềm tin từ khách hàng tạo nên uy tín cho công ty – Uy tín là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA 3D

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Quí khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline : 0984 366 668

3D sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình, tiếp nhận yêu cầu cụ thể

-    Bộ phận kinh doanh kết hợp với phòng thi công gặp gỡ và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu thập các tài liệu liên quan tới công trình, khảo sát công trình

-    Trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói

Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá với khách hàng

-    Phòng thi công bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán thi công xây dựng công trình.

-    Gửi báo giá đến kháng hàng.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng

-    Nếu khách hàng duyệt báo giá thì phòng kinh doanh soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.

-    Giám đốc hoặc phó giám đốc phụ trách phòng thi công của công ty ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

-    Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.

-    Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.

-    Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, nghiệm thu các hạng mục bị che khuất theo quy định.

Xây nhà trọn gói

Bước 6: Nghiệm thu công trình

-    Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

-    Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết

-    Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, các tổ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ là cơ sở để quí khách tin tưởng vào chất lượng công trình xây dựng.

Chúng tôi trân trọng niềm tin của khách hàng dành cho mình, rất mong được sự hợp tác của quí khách.

Xây nhà trọn gói