Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

Tháng Mười Một 27, 2014 3:08 sáng

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUẢNG NINH – MANG NÉT ĐẸP ĐẾN MỌI CÔNG TRÌNH

THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ ?

Hay tư vấn thiết kế nội thất là gì? Đó là một công việc rất quan trọng, giúp cải tạo lại không gian sống sao cho phù hợp hơn, tiện nghi hơn, thuận tiện hơn cho nhu cầu sử dụng, giúp cho môi trường sống của con người trở nên hoàn hảo hơn. Thiết kế bao gồm việc tổ chức, sắp xếp tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian, có trật tự khoa học theo một phương pháp nhất định.

Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

MỘT MẪU THIẾT KẾ ĐẸP CẦN

Một mẫu thiết kế không gian nội thất đẹp cần gì? Một mẫu thiết kế quan trọng nhất là các yếu tố:

SỬ DỤNG – Sử dụng ở đây có nghĩa là một mẫu thiết kế phải đảm bảo cho nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp với công năng, mục đích sử dụng của công trình. Khi mục đích sử dụng của công trình được đảm bảo thì mới quan tâm đến các yếu tố tiếp theo. Nếu mẫu thiết kế vẫn chưa đáp ứng được công năng sử dụng cho công trình thì mẫu thiết kế đó chưa thể sử dụng.

THẨM MỸ – Giá trị thẩm mỹ của công trình được nhắc đến khi đã hoàn thiện được công năng sử dụng của công trình đó. Đương nhiên với một mẫu thiết kế bất kỳ ai cũng muốn nó trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Nhu cầu về cái nhìn đang ngày một quan trọng trong cuộc sống hiện đại vì “ con người ta ai cũng yêu thích cái đẹp “.

Thiết kế nội thất Quảng Ninh

BỀN VỮNG – Tính bền vững cũng được cân nhắc đến khi thiết kế không gian nội thất. Không giống như tính bền vững trong thiết kế kiến trúc, một mẫu bố trí nội thất coi trọng hơn tính bền vững trong sử dụng. Có thể một mẫu sản phẩm đồ nội thất được thiết kế ra không cần phải trường tồn, vĩnh cửu vì thiết kế không gian nội thất dễ dàng thay đổi theo những xu thế mới. Vì vậy, bền vững trong bố trí nội thất có nghĩa là sự đa năng, dễ dàng và tiện lợi trong sử dụng, cùng một sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều việc khác nhau hay tối ưu hóa việc sử dụng đồ nội thất.

TẠI SAO

CẦN DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN NỘI THẤT ?

Một thiết kế bố trí không gian nội thất không chỉ làm cho chức năng của không gian nhà tốt hơn, mà nó còn để lại các dấu ấn cảm xúc, sở thích hay phong cách, cá tính riêng của chủ nhà. Ứng dụng màu sắc trong thiết kế, bài trí đồ đạc, chọn kích thước đồ nội thất, bố trí ánh sáng,.v.v. làm tốt được các việc này có thể tạo ra một môi trường sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Nhưng “ nói thì dễ mà làm mới khó “. Bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực này? Bạn có ý tưởng trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc của mình nhưng không biết có phù hợp hay không? Bạn đã tham khảo rất nhiều các mẫu thiết kế trên mạng nó không phù hợp với điều mà bạn mong muốn bởi một điều đơn giản “ vì đó đâu phải là nhà bạn “. Đó là lý do vì sao mà bạn cần đến dịch vụ này.

Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

Đến với dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi, bạn sẽ đạt được tất cả những gì mà bạn mong muốn. Hiện nay, nhu cầu về các mẫu kiến trúc nội thất đang ngày càng tăng nhanh, thôi thúc các kiến trúc sư và nhà thiết kế của chúng tôi suy nghĩ về những mẫu thiết kế đặc biệt. Điều đó làm tăng chất lượng các mẫu thiết kế và mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về không gian sống.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI QUẢNG NINH CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Đặc biệt với dịch vụ thiết kế nội thất tại Quảng Ninh là một trong những dịch vụ trọng tâm được đầu tư rất lớn về nguồn nhân lực cũng như công nghệ, áp dụng các phương thức mới trong cách tư duy, sáng tạo trong từng ý tưởng để cho ra những thiết kế BÁM SÁT hơn, ĐẸP hơn, CHẤT LƯỢNG hơn. “ Liên tục học hỏi, nâng cao trình độ nghiệp vụ, áp dụng những phong cách thiết kế mới nhất “ đó là những gì mà các nhà thiết kế của 3D luôn làm.

 Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều các ưu đãi và khuyến mãi lớn dành cho các khách hàng tại Quảng Ninh như :

  • Giảm 50% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói.
  • Giảm 20% phí thiết kế cho các khách hàng quen thuộc của công ty.
  • Giảm 5% phí thi công cho các hợp đồng thiết kế và thi công nội thất trọn gói trước ngày 30/12/2014.
  • Cùng với nhiều phần quà giá trị cho các khách hàng khi đến với dịch vụ thiết kế nội thất tại Quảng Ninh.

Thiết kế nội thất Quảng Ninh

CHÚNG TÔI LÀ AI TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI QUẢNG NINH ?

Chúng tôi những kiến trúc sư, họa viên thiết kế, kỹ sư đồ họa làm việc tại Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D luôn luôn hướng đến với quý khách hàng bằng tiêu chí 4 Nhất của chúng tôi.

  1. Ý Tưởng – SÁNG TẠO NHẤT
  2. Giải Pháp – PHÙ HỢP NHẤT
  3. Thẩm Mỹ – HÒA HẢO NHẤT
  4. Sản Phẩm – CHẤT LƯỢNG NHẤT

Bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng của những công trình mới mang lại sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Niềm tin tuyệt đối của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của doan nghiệp. Gọi ngay 0984 366 668 để sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Hãy đến với 3D Exterior & Interior để có được những thiết kế hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn !

DỊCH VỤ LIÊN QUAN TẠI TỈNH THÀNH KHÁC

Thiết kế nội thất Hải Phòng

Thiết kế nội thất tại Hà Nội

Thiết kế nội thất tại Hải Dương