Thiết kế nội thất Hải Phòng

Tháng Mười Một 27, 2014 1:30 sáng

Thiết kế nội thất Hải Phòng – Một dịch vụ chuyên nghiệp

Hải Phòng được biết đến với sự phát triển của đô thị, thành phố Cảng lớn nhất miền Bắc và thành phố nổi tiếng với hoa phượng đỏ. Là một trong những trung tâm phát triển kinh tế của miền Bắc, là một trong năm thành phố lớn trực thuộc trung ương, đô thị loại một cấp Quốc gia. Không chỉ có nền kinh tế phát triển mà Hải Phòng còn tập trung phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố với một loại các khu công nghiệp, khu đô thị lớn được đầu tư xây dựng.

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Do vậy, mà nhu cầu về tư vấn thiết kế nội thất của người Hải Phòng cũng tăng cao, không chỉ là những căn hộ bình thường nữa mà còn phải đầy đủ tiện nghi, thật đẹp mắt, sang trọng, lịch lãm,.v.v. cung cấp một môi trường sống tốt hơn cho các gia đình. Đối với các cửa hàng, shop, showroom, quán cafe – karaoke thì đòi hỏi sự sáng tạo, độc đáo, mang lại các hiệu ứng đặc biệt tạo sức hút cho kinh doanh. Đối với các văn phòng, công ty thì đòi hỏi sự sắp xếp bố trí hợp lý, ánh sáng, màu sắc sử dụng cho thấy sự chuyên nghiệp, hoàn toàn khác biệt.

Với mong muốn mang lại cho người sử dụng một không gian sống hài hòa và tuyệt vời nhất đó là những gì mà Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi gửi gắm trong dịch vụ thiết kế nội thất Hải Phòng. Thiết kế không gian nội thất là một dự án liên quan đến sự sắp xếp, bố trí một cách sáng tạo sao cho thích hợp hơn, phù hợp hơn cho hoạt động của con người.

 

Thiết kế nội thất Hải Phòng

BẠN CÓ GÌ KHI CÓ MỘT THIẾT KẾ BỐ TRÍ NỘI THẤT?

Ý TƯỞNG – Đây là đặc điểm quan trọng hàng đầu trong mỗi một thiết kế. Một ý tưởng mới luôn làm ra sự khác biệt với những thiết kế khác. Vì vậy mà khi có một bản vẽ thiết kế khách hàng sẽ có một ý tưởng không giống với bất kỳ một thiết kế nào.

CÔNG NĂNG – Công trình của bạn sẽ có một công năng sử dụng hoàn toàn hợp lý bởi khi thực hiện các nhà thiết kế đã tính toán một cách kỹ lưỡng việc sắp xếp, bố trí sử dụng cho từng vật dụng, từng món đồ nội thất sao cho phù hợp nhất với người sử dụng.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ – Với một thiết kế thì phong cách thiết kế quyết định đường nét nội thất, định hướng ánh sáng, giới hạn màu sắc cũng như các yếu tố khác có liên quan.

MÀU SẮC – Khách hàng có thể lựa chọn việc sử dụng màu sắc cho công trình sao cho thích hợp nhất với mình vừa phù hợp phong thủy vừa tạo sự khác biệt cho công trình. Các nhà thiết kế sẽ là người biến những màu sắc đó vào thực tế công trình sao cho phù hợp nhất.

KHẢ NĂNG THỰC THI – Điều này quan trọng không kém so với các phần khác trong một thiết kế. Khả năng thực thi gắn liền với việc biến các ý tưởng trên bản vẽ trở thành hiện thực vì vậy mà một thiết kế phải đảm bảo việc thi công một cách hoàn hảo nhất.

 

Thiết kế nội thất Hải Phòng

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT HẢI PHÒNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Những ngôi nhà đẹp, các không gian nội thất lý tưởng được các nhà thiết kế nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ của mình Nội thất 3D chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những thiết kế tốt nhất cho chủ đầu tư với công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho công trình.

 

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Hiện nay, công ty chúng tôi có rất nhiều ưu đãi và khuyến mại cho các gói thiết kế không gian nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố hay các văn phòng, shop, quán cafe, karaoke,.v.v. tại Hải Phòng.

 

CHI TIẾT HỒ SƠ THIẾT KẾ

I/ Thiết kế sơ bộ

Phương án thiết kế không gian nội thất, hồ sơ sơ bộ bao gồm :

 • Phân tích tổng thể công trình.
 • Thuyết minh mặt bằng các tầng.
 • Cơ cấu tổ chức không gian và các bản vẽ khác để làm rõ ý đồ thiết kế.
 • Phối cảnh 3D minh họa trên máy tính.

II/ Hồ sơ phát triển ý tưởng

Sau khi thống nhất được phương án sơ bộ chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ phát triển ý tưởng cho khách hàng. Hồ sơ bao gồm :

 • Chi tiết mặt bằng bố trí nội thất từng phòng.
 • Chi tiết các diện tường, trần sàn và mặt cắt (nếu có).
 • Phối cảnh các phòng.
 • Mô tả vật liệu dùng cho thi công.
 • Chi tiết cửa, lan can, nhà vệ sinh (nếu có).

 

Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

III/ Hồ sơ thiết kế bố trí nội thất

Hồ sơ bao gồm :

 • Hồ sơ thiết kế không gian nội thất.
 • Phối cảnh 3D mọi góc nhìn.
 • Hồ sơ điện nước (nếu có).
 • Hồ sơ kỹ thuật thi công.

IV/ Thiết kế kỹ thuật thi công

Bao gỗm các bản vẽ chi tiết nội thất có ghi chú vật liệu sử dụng, kích thước, màu sắc, kết cầu của từng sản phẩm, từng hạng mục đảm bảo cho sự chính xác tuyệt đối khi thi công theo bản vẽ.

Thiết kế nội thất Hải Phòng

>> Xem thêm