Tư vấn thiết kế nội thất

Tháng Mười Một 26, 2014 10:01 sáng

Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin nếu như có một không gian sống tốt được bày trí một cách khoa học, tiện nghi. Nếu như bạn là chủ của một nhà hàng, khách sạn, showroom hay thậm chí là một shop nhỏ thì không gian bày trí nội thất là một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công trong việc kinh doanh.

Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng lớn nhỏ thường được bày trí khá đơn giản chỉ với bàn, ghế hay tủ tài liệu được kê vào sao cho tiện nhất trong sử dụng. Nhưng trên thực tế các nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, làm việc kém hiệu quả một phần là do môi trường làm việc không thể đáp ứng đủ các yêu cầu cho công việc, lại không có được một không gian thực sự tiện nghi để vừa làm việc, vừa thư giãn một cách hợp lý.

Nhưng bạn không phải là một nhà thiết kế. Bạn có ý tưởng nhưng không biết ý tưởng của mình có hợp lý không? Bạn thật sự cần đến một người có chuyên môn sâu để tư vấn giúp cho bạn giải quyết những vấn đề mà mình đang băn khoăn.

Tất cả các điều trên dẫn đến một nhu cầu thực tế có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà bạn mong muốn, đồng thời tạo ra một không gian khoa học, hữu ích hay mang cá tính riêng, một màu sắc riêng thể hiện được hết tính cách và ý đồ của chủ nhân đó chính là Dịch vụ Tư vấn thiết kế nội thất của 3D EXTERIOR & INTERIOR – Một dịch vụ ưu việt và sáng tạo nhất hiện nay.

Tư vấn thiết kế nội thất

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D cung cấp đến cho quý khách hàng một quy trình tổng thể về tư vấn thiết kế nội thất dựa trên các công trình nghiên cứu cụ thể, nắm bắt nhu cầu thực tế, áp dụng khoa học và nghệ thuật, cộng với sự sáng tạo để đem đến cho quý khách những giải pháp toàn diện từ thiết kế nội thất gia đình, văn phòng cho đến nhà hàng, khách sạn,.v.v. để tạo lên một không gian chức năng hoàn hảo cho từng công trình.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

  • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về điều khoản hợp đồng cũng như thông tin về các gói thiết kế.
  • Khảo sát hiện trạng thực tế công trình.

2. Ký kết hợp đồng (dựa theo các điều khoản đã được hai bên thống nhất)

3. Tư vấn hoàn thiện trang trí

  • Tư vấn thiết kế màu sắc, chọn lựa màu sắc trang trí chủ đạo.
  • Tư vấn chọn lựa phong cách chủ đạo.
  • Tư vấn lựa chọn furniture.
  • Tư vấn lựa chọn các loại vải, rèm, khăn phủ, drap bọc,.v.v.
  • Tư vấn lựa chọn tranh, tượng, lọ hoa,.v.v. các chi tiết trang trí.

4. Lên phương án thiết kế sơ bộ

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế (dự trên phương án thiết kế sơ bộ được chốt)

Hồ sơ bao gồm :

  • Hệ thống các bản vẽ.
  • Phối cảnh nội thất, một số góc nhìn.
  • Và các bản vẽ khác có liên quan.

6. Thanh lý hợp đồng

Thiết kế nội thất 

XEM THÊM

Nguyên tắc mới trong thiết kế

Ánh sáng trên các diện tường : Sử dụng các tone màu sao cho thật phù hợp với phong cách thiết kế muốn hướng tới cho tường và trần. Không chỉ vậy, các điểm nhấn trong ánh sáng cũng rất quan trọng. Thông thường ánh sáng được sử dụng xuyên suốt trong cả công trình nhưng các điểm nhấn về màu sắc sẽ làm công trình trở lên đặc sắc hơn.

Giải pháp ngăn cách không gian : Việc phân chia diện tích cho từng không gian sao cho hợp lý rất quan trọng. Trong việc ngăn cách các không gian trước đây chỉ là những bức tường bê tông đơn giản nhưng hiện nay có rất nhiều giải pháp cho ngăn cách không gian hiện đại như tường thạch cao, vách kính, vách CNC nghệ thuật,.v.v.

Xu hướng màu sắc mới : Với năm 2015 và đầu năm 2016 xu hướng thiết kế mới nhất sử dụng các màu đơn sắc, các màu bệt làm tone màu chủ đạo tạo lên những sắc thái riêng biệt cho công trình “ Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu “.

MỘT SỐ CHI NHÁNH CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA CHÚNG TÔI

1. Thiết kế nội thất Hải Phòng

Dịch vụ Tư vấn Thiết kế tại Hải Phòng là một trong những dịch vụ trọng tâm của Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi. Với 2 chi nhánh tại Số 310 Lê Duẩn – Kiến An – Hải PhòngSố 79 Trần Nhân Tông nhằm phục vụ một cách tốt nhất các khách hàng ở tại Hải Phòng. Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng sản xuất tại 310 Lê Duẩn khách hàng có thể đến thăm quan sản phẩm cũng như quy trình sản xuất trực tiếp.

2. Thiết kế nội thất Hà Nội

Hà Nội là một trong những khu vực có nhu cầu tư vấn thiết kế nhiều nhất trên cả nước. Vì vậy, mà chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất giúp các thiết kế luôn đáp ứng được các nhu cầu dù là cao nhất của người Hà Nội.

3. Thiết kế nội thất Quảng Ninh

Một trong những vùng tam giác phát triển của miền Bắc, chính vì vậy mà nhu cầu về thiết kế của người dân Quảng Ninh ngày càng cao. Hơn nữa, đây là vùng đất phát triển các ngành du lịch, dịch vụ lên nhu cầu thiết kế kiến trúc nội thất cho nhà hàng khách sạn hay các khu biệt thự nghỉ dưỡng cũng rất lớn.

4. Thiết kế nội thất Thái Bình

Đây là một dịch vụ nhằm tối ưu hóa ngành dịch vụ chính của công ty chúng tôi tại Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương,.v.v. nhằm cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

5. Thiết kế nội thất Nam Định

Là một trong những dịch vụ đánh dấu sự phát triển và mở rộng các thị trường của Nội Thất 3D nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trên cả nước với những dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

6. Thiết kế nội thất Hải Dương

Thiết kế sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp là những đặc điểm nổi bật mà Dịch vụ Tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất tại Hải Dương mang lại cho khách hàng. Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D luôn mang lại những dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

>> Quý khách hàng có thể xem các công trình mà chúng tôi vừa thiết kế và thi công tại websitehttp://xaydungvanoithat3d.com/