Thiết kế nhà Hải Phòng

Tháng Mười Một 27, 2014 3:46 sáng

THIẾT KẾ NHÀ HẢI PHÒNG – MỘT DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Thiết kế nhà tại Hải Phòng là một trong những dịch vụ trọng tâm được Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chú trọng đầu tư và phát triển. Nhằm đáp ứng những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi đội ngũ kiến trúc sư, họa viên tư vấn thiết kế nội thất của 3D Exterior & Interior luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của quý khách hàng để mang lại một không gian sống hoàn hảo hơn, tạo ra những công trình chất lượng hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Thiết kế nhà Hải Phòng

Khách hàng cần ?

Bạn muốn căn nhà phố đẹp của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ và bền vững cũng như công năng sử dụng hiệu quả? Nhưng với kiến thức hạn chế cũng như không đáp ứng đủ về mặt kinh nghiệm luôn gây khó khăn cho bạn trong việc tự thiết kế và xây dựng căn nhà theo ý muốn và sở thích của mình.

Có bao giờ bạn ước một không gian tách biệt với những ồn ào, xô bồ của xã hội, có bao giờ bạn muốn tìm về với tự nhiên, hòa tan mình vào đó, quẳng hết mọi lo toan thường ngày? Chúng ta luôn có xu hướng tìm về những nơi yên bình sau một ngày dài làm việc vất vả. Ai cũng muốn ngôi nhà mình ở là một nơi như thế, yên tĩnh và xinh xắn, một không gian của riêng bản thân mình.

Thiết kế nhà Hải Phòng

CÁCH LÀM NÊN MỘT NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Một ngôi nhà mơ ước phải có được 3 yếu tố cơ bản nhất đó là Thẩm mỹ, Phong thủy và Công năng sử dụng.

 – Đầu tiên là THẨM MỸ : trước tiên yếu tố đẹp và lạ mắt hiển nhiên phải có bởi đã là con người ai cũng thích đẹp và lạ. Một ngôi nhà luôn được ưu chuộng và chú trọng, dựa vào nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất để đảm bảo về mặt thẫm mỹ của ngôi nhà và mỹ quan của khu phố khi tiến hành thiết kế và thi công.

- Tiếp theo là PHONG THỦY : theo phong thủy cũng như với cách sắp xếp bài trí đồ đạc cũng như kích thước đồ đạc nó ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công cũng như hòa thuận gia đình. Hợp lý về kích thước, sẽ tạo ra sự thỏa mái, học hành và làm việc từ đó hiệu quả. Khi bắt đầu triển khai kế hoạch thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về tuổi, vị trí, hướng nhà cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ để đưa ra giải pháp phù hợp với vị trí và phong thủy của ngôi nhà bạn.

Thiết kế nhà tại Hải Phòng

- Cuối cùng là CÔNG NĂNG : Bạn sẽ hài lòng nếu ngôi nhà được sử dụng một cách triệt để và mọi người đều thõa mãn với nhu cầu sử dụng, điều đó sẽ nâng cao giá trị sống của gia đình bạn. Công năng và phong thủy là hai yếu tố quan trọng và quyết định đến tương lai và sự phát triển của bạn và mọi thành viên trong ngôi nhà của bạn. Tùy thuộc vào tâm lý cũng như sở thích của gia chủ để từ đó có giải pháp hợp lý nhất và nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ. Không những vậy ở những nơi cần thiết vẫn phải đảm bảo đẹp và không được làm lạc lõng ngôi nhà của bạn với những ngôi nhà xung quanh.

Ngoài ra, trong quá trình tư vấn thiết kế nhà, kiến trúc sư phải lên kế hoạch chi tiết trên từng bản vẽ để giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng, một mặt giúp đơn vị thi công triển khai công trình chính xác và nhanh chóng theo kịp tiến độ, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công. 

Thiết kế nhà Hải Phòng

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ HẢI PHÒNG

Bất kỳ một dịch vụ nào của 3D EXTERIOR & INTERIOR luôn tạo ra sự khác biệt so với các dịch vụ khác cùng loại trên thị trường, do đó mà các dịch vụ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng uy tín, chất lượng nhất hiện nay với cam kết mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng. Với mô hình của Dịch vụ Thiết kế nhà Hải Phòng trọn gói chuyên ngành kiến trúc xây dựng, kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng với bề dày kinh nghiệm, tự tin, năng động, luôn tìm tòi, học hỏi và ứng dụng các công nghệ mới nhất, ý tưởng sáng tạo nhất vào công tác thiết kế để mỗi khách hàng sẽ luôn thấy hài lòng khi lựa chọn thiết kế của 3D cho ngôi nhà của mình.

 Thiết kế nhà tại Hải Phòng

>> Dịch vụ liến quan

Thiết kế nhà Hà Nội