Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

Tháng Mười Một 27, 2014 3:42 sáng

Thiết kế kiến trúc là gì? Có rất nhiều các định nghĩa khác nhau về kiến trúc. Nhưng hiểu một cách đơn giản thiết kế kiến trúc là công việc của các kiến trúc sư có liên quan đến hình dáng bên ngoài công trình và phân bố chức năng, công năng cho bên trong công trình.

Ngày nay các gia đình rất chú trọng đến thiết kế để đem lại cho công trình của mình sự độc đáo, cá tính riêng của mỗi gia chủ. Đặc biệt người dân thành phố Hải Phòng, nhu cầu về cuộc sống rất cao nên thiết kế kiến trúc Hải Phòng đang là một bước cực kỳ quan trọng và không thể thiếu khi thực hiện bất kỳ một công trình nào từ các công trình có quy mô lớn như khách sạn, cao ốc, dinh thự, bệnh viện, trường học,.v.v. cho đến các công trình với quy mô nhỏ như nhà ống, nhà phố, văn phòng, shop,.v.v…

Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

3 yếu tố làm lên một công trình thiết kế kiến trúc đẹp đó là :

  • Công năng sử dụng phải phù hợp với chức năng của công trình.
  • Thẩm mỹ kiến trúc công trình phải phù hợp với không gian xung quanh, khuôn viên của công trình.
  • Tính bền vững, sự ổn định, chắc chắn của công trình với thời gian.

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI HẢI PHÒNG

Hiểu được giá trị của tư vấn thiết kế kiến trúc mang lại, quý khách hàng sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của một thiết kế kiến trúc. Do đó, người kiến trúc sư không chỉ cần tài năng mà còn cần kinh nghiệm thiết kế và thi công thực tế để có thể tổng hợp các kiến thức xã hội về khoa học, thẩm mỹ, phong thủy, vật liệu, kết cấu,.v.v. để thiết kế chuẩn mực, không mắc sai sót gây thiệt hại cho chủ đầu tư khi thi công theo bản thiết kế. Nhưng để lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín chất lượng thì không phải là dễ.

Tại sao bạn không chọn Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi ?

Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn công trình thiết kế kiến trúc Hải Phòng và trên toàn quốc như:

chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những kiểu kiến trúc đẹp nhất, phù hợp với cảnh quan đô thị, các tòa nhà. 3D Exterior & Interior với mỗi sản phẩm của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và giấu ấn riêng của mình để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HẢI PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hiểu rằng để tạo được sự tín nhiệm với khách hàng 3D cần phải tạo được sự khác biệt trong chính các thiết kế của mình. Thiết kế của 3D khác biệt bởi

Sáng tạo

Mỗi công trình, các kiến trúc sư của chúng tôi luôn cố gắng hết mình, không chỉ là làm tốt các yêu cầu của chủ đầu tư, mà phải tìm tòi để phần thiết kế sáng tạo hơn, có ích và đẹp hơn. Điều này đòi hỏi sự tìm hiểu suy nghĩ thận trọng, quan sát, và niềm đam mê tìm cái mới, tuy nhiên cũng trong sự giới hạn của khả năng để có thể tạo ra những thiết kế mang chất lượng.

Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

Liền mạch

Sự liền mạch trong một công trình rất quan trọng, có thể công trình đó không quá hoàn hảo nhưng sự liền mạch, thông suốt trong thiết kế đảm bảo cho công trình thật tốt cho sử dụng. Nó tạo ra những cảm giác, không nhìn thấy, những thứ hài hoà với người sử dụng. Công trình kiến trúc thành công là một sản phẩm của nghệ thuật.

Bền vững

Những công trình nên được thiết kế một cách cẩn thẩn để có thể giảm diện tích xây dựng. Mặt khác chúng tôi luôn tiếp tục tham khảo, học tập, nghiên cứu, và tìm kiếm cách phát triển và áp dụng những yếu tố của kỹ thuật phát triển bền vững vào trong những công trình.

Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

Tính trước sau hay tính tương đối và tính qui luật

Các công trình phải tạo ra sự rõ ràng ở các không gian cũng như các khối của công trình. Hình dáng cũng như tỉ lệ nên đươc tạo ra một cách hài hòa và sâu sắc trong sự tương quan và tương phản nhằm tôn trọng tính thiết yếu của từng không gian. Hình thức hài hòa và tinh tế trên tinh thân đơn giản là những điều kiện thành công trong quá trình thiết kế. Trong khi sự phức tạp của mỗi công trình sẽ làm tăng tính phong phú của công trình, thì công trình càng phải được hoàn thành với tầm quan trong của rõ ràng trong hình khối cũng như tổ chức không gian tốt.

Tạo không gian

Điều này có nghĩa là khi thiết kế một công trình thì nó phải điều tiết một cách hài hòa vào trong từng tầng và cùng lúc phải tạo ra tính chất đặc thù cho không gian chung và một sự cảm nhận riêng biệt đối với từng người sử dụng công trình. Những công trình của chúng ta luôn mang những thứ được lên kế hoạch sẵn tuy nhiên vẫn luôn tồn tại những thứ không được kế hoạch hoặc những yếu tố chưa có thể biết hoặc hiểu được. Khi có thể hòa nhập và tương tác hai vấn đề này, thì chúng ta đã bước những bước thành công trong quá trình thiết kế cho công trình tương lai.

Thiết kế kiến trúc Hải Phòng

Yếu tố tương tác và liên quan từ bên ngoài

Mỗi công trình được tạo ra bản thân nó đã mang những tính chất đặc biệt bởi các yếu tố thời gian, không gian, chủ đầu tư, ngân sách đầu tư và các tính năng cũng như chức năng của công trình. Quy hoạch và thiết kế công trình nên cố gắng một cách tỉ mỉ trong sự kết nối những sự liên đới này ở mức độ hợp lí và có ý nghĩa. Chúng ta nên làm cho công trình và môi trường xung quanh nó được kết hợp theo hướng cải thiện và làm cho môi trường đó tốt hơn.

 

Thiết kế kiến trúc Hải Phòng