Tư vấn thiết kế kiến trúc

Tháng Mười Một 27, 2014 3:42 sáng

 

Tư vấn thiết kế kiến trúc là một nghệ thuật, nghệ thuật của sự sắp đặt các yếu tố của một không gian và thời gian xác định hoặc không xác định khi con người đặt mình vào trong đó. Kiến trúc không chỉ đơn thuần là nhằm tạo ra một nơi để sống mà còn phải biết cách điều hòa giữa con người với sự vật, cảnh quan và các yếu tố ngoại biên xung quanh sao cho phù hợp nhất với tự nhiên.

VAI TRÒ CỦA KIẾN TRÚC SƯ

Thiết kế kiến trúc là một công việc đòi hỏi quá trình tư duy sáng tạo và sắp xếp các ý tưởng, không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Không chỉ vậy người kiến trúc sư khi thiết kế một công trình kiến trúc phải lựa chọn giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ, cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường sống xung quanh.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

TẠI SAO

CẦN CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ?

Tư vấn thiết kế kiến trúc là một trong những giai đoạn vô cùng quan trong trong việc xây dựng bất kỳ một công trình nào. Vì kiến trúc không chỉ ảnh hưởng đến cảnh quan bên ngoài mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống bên trong. Một thiết kế kiến trúc ảnh hưởng rất lớn đến công trình và một công trình khi đã được xây cất xong thì không gian sống đó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Vậy nên, đó là lý do vì sao mà các chủ đầu tư cần đến một đơn vị Tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để giúp họ có được một công trình như mong muốn.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D – ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC SÁNG TẠO NHẤT

Sứ mệnh đối với khách hàng là hướng tới cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín, giá thành tốt nhất cho khách hàng và các đối tác khi đến với Công ty 3D, chúng tôi đảm bảo thực hiện dự án đúng tiến độ và đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thiết kế kiến trúc

Vì sao nên chọn chúng tôi ?

Bởi sự CHUYÊN NGHIỆP – Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi làm việc với chúng tôi bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế cũng như quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc chính xác.

Bởi UY TÍN – Với phương châm chữ ” Tín ” hơn vàng, chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình với chủ đầu tư đồng thời đảm bảo chất lượng của hồ sơ đi kèm.

Bởi sự SÁNG TẠO – Trong tất cả các thiết kế sự sáng tạo của kiến trúc sư luôn đặt lên hàng đầu bởi ý tưởng sẽ khởi nguồn cho những ý tưởng hoàn hảo.

Bởi TRÁCH NHIỆM – Mọi hồ sơ thiết kế sau khi bàn giao cho quý khách hàng nhiệm vụ của chúng tôi chỉ hoàn thành một nửa, nửa còn lại chỉ hoàn thành sau khi giám sát để đảm bảo việc thi công xây lắp theo đúng hồ sơ thiết kế đã bàn giao. Và quan trọng nhất là đảm bảo quyền tác giả cho mỗi công trình.

Bởi GIÁ THÀNH tiết kiệm – Với một gói tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc quý khách hàng sẽ được ưu đãi đặc biệt với đơn giá thiết kế rất hấp dẫn.

 

Tư vấn thiết kế kiến trúc

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA 3D BAO GỒM

  • Nghiên cứu tiền khả thi dự án trước khi tiến hành tư vấn thiết kế kiến trúc.
  •  Nghiên cứu về yêu cầu thiết kế của quý khách hàng, tư vấn những yếu tố cần thiết.
  •  Khảo sát địa hình, địa chất công trình để lập báo cáo thiết kế khái quát.
  •  Dựa theo các bảng báo cáo tiền khả thi dự án, tìm giải pháp kiến trúc phù hợp, tiến hành thiết kế sơ phác từ 2 đến 3 phương án kiến trúc đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành.
  •  Tiến hành chọn phương án kiến trúc, lập hồ sơ thiết kế chi tiết, giải pháp  kết cấu.
  •  Triển khai chi tiết bản vẽ thiết kế, thi công.
  •  Lập hồ sơ xin cấp phép trình các cơ quan chức năng.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

 

>> Xem thêm dịch vụ khác tương tự

>> Để xem các công trình 3D đã thiết kế và thi công với gói Xây nhà trọn gói mời bạn clickhttp://xaydungvanoithat3d.com/