Thiết kế thi công lan can ban công sắt tại Hải Dương

Tháng Năm 18, 2015 2:02 sáng

Thiết kế thi công lan can ban công sắt là một trong những dịch vụ tiện ích nhất mà chúng tôi 3D Exterior & Interior muốn gửi đến quý khách hàng. Nhằm cung cấp cho các khách hàng một dịch vụ thiết kế và thi công với sản phẩm lan can ban công sắt đẹp và tinh tế nhất.

Tiền thân là đơn vị thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất chúng tôi thâu hiểu những giá trị mà lan can ban công mang đến cho ngôi nhà. Không chỉ là bộ phận trang trí không thể thiếu trong kiến trúc, lan can ban công còn giúp cho ngôi nhà tạo lên nét độc đáo riêng, làm bớt đi vẻ ngoài khô khan, tạo sự lãng mạn cho ngôi nhà với những đường nét nghệ thuật.

MẪU LAN CAN BAN CÔNG SẮT THIẾT KẾ THI CÔNG TẠI HẢI DƯƠNG THỰC TẾ

TẠI SAO NÊN CHO LAN CAN BAN CÔNG SẮT

 • Hiện nay, các sản phẩm hoa sắt, đặc biệt là các sản phẩm hoa sắt nghệ thuật đang là sự lựa chọn tốt nhất của các gia chủ với đây đủ các sản phẩm từ lan can ban công sắt, cầu thang sắt mỹ thuật, cửa cổng sắt mỹ thuật,v.v. đến các sản phẩm trang trí như cửa sổ sắt, giá sắt, kệ sắt.
 • Các sản phẩm làm từ sắt không chỉ là các hình khuôn đúc, cứng nhắc, ít các kiểu dáng mà còn rất đa dạng và phong phú. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn sử dụng được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khách nhau, tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
 • Ngoài yếu tốt về thẩm mỹ và không gian mà lan can ban công sắt mang lại thì một điều được chú ý hơn cả đó là mức độ an toàn. Về điểm này thì, ít có loại vật liệu nào có thể vượt qua sắt. Sắt thuộc nhóm kim loại, có độ cứng rất cao vì vậy rất an toàn cho sử dụng.
 • Sử dụng lan can ban công sắt giúp cho gia chủ tiết kiệm chi phí đầu tư vì sản phẩm làm từ sắt có độ bền cao, ít phải thay thế và bảo dưỡng. Với việc sử dụng công nghệ sơn tĩnh điệm với các sản phẩm sắt, đảm bảo các sản phẩm bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.

Với những lý do vượt trội trên, lan can ban công sắt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG LAN CAN BAN CÔNG SẮT TẠI 3D EXTERIOR & INTERIOR

 1. Thiết kế

Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ từ chủ đầu tư chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình. Công việc bao gồm :

 • Kiểm tra chi tiết các kính thước ban công.
 • Tìm hiểu về phong cách thiết kế của ngôi nhà.
 • Các ý tưởng và ý muốn của gia chủ.

Từ đó xác định nhiệm vụ cần phải là trong thiết kế.

Việc sử dụng các mẫu hoa văn, họa tiết và đường nét sẽ bám sát theo các ý muốn của gia chủ cũng như phong cách thiết kế của công trình, tránh sự không nhất quán trong các thiết kế.

Với một bộ sản phẩm các lan can ban công sắt thì sự đồng nhất cần được tuân thủ. Sự đồng nhất ở đây là việc sử dụng các đường nét, họa tiết có sự đồng đều và nhất quan trong mọi sản phẩm.

Sau khi các mẫu thiết kế hoàn thành cần có sự thống nhất từ chủ đầu tư và đơn vị thiết kế để tránh sự phát sinh trong quá trình thi công.

 1. Thi công

Sau khi thống nhất mọi hạng mục nhưng mẫu mã, màu sắc, kích thước, số lượng,v.v. chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Công việc thi công bao gồm :

 • Sản xuất trực tiếp tại Công ty

Mọi công việc từ tạo dạng, làm các chi tiết cho đến sơn sắt đều sẽ được các nhà thiết kế giám sát sao cho sản phẩm thực tế và bản vẽ có độ chính xác cao nhất.

 • Thi công, lắp đặt tại công trình

Đây là một công đoạn rất quan trọng quyết định đến độ hoàn hảo của sản phẩm sau khi hoàn thành và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Vì vậy, công việc này đoài hỏi đến kinh nghiệm thi công cuả các người thợ và sự nhất quán từ nhà thiết kế, điều này không phải đơn vị thi công nào cũng làm được. Nhưng chúng tôi Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D làm được điều đó.

 • Bảo hành

Hiện nay, 3D Exterior & Interior chúng tôi áp dụng một chế độ bảo hành duy nhất cho tất cả các sản phẩm được thiết kế và thi công tại Công ty. Bảo hành 2 năm cho mọi sản phẩm, bảo trì chọn đời cho sản phẩm, miễn phí di chuyển và lắp đặt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm lan can ban công sắt được thiết kế và thi công tốt nhất.

Xem thêm: