Thiết kế thi công giàn hoa sắt tại Hải Dương

Tháng Năm 11, 2015 3:56 sáng

Dịch vụ thiết kế thi công giàn hoa sắt tại Hải Dương là một trong số những dịch vụ với tiện ích tối ưu mà 3D Exterior & Interior chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Với sự đồng nhất và chuyên nghiệp từ khâu thiết kế trên bản vẽ tời việc thi công thực tế tại công trình đều được các kiến trúc sư và đội ngũ thợ thi công của 3D trực tiếp thực hiện. Nhằm đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thành có giá trị thẩm mỹ cao nhất và thực sự phù hợp với công trình.

SẢM PHẨM GIÀN HOA SẮT

Giàn hoa sắt được sử dụng tại các khu vực khác nhau như mái hiên, sân vườn, kết hợp với các sản phẩm hoa sắt khác mang lại những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo và đồng nhất. Dưới đây là một số mẫu giàn hoa sắt được Công ty 3D chúng tôi trực tiếp thiết kế và thi công tại các công trình khác nhau từ nhà vườn, biệt thự cho đến các quán café.

ỨNG DỤNG CỦA GIÀN HOA SẮT

  • Sử dụng làm mái hiên cho các ngôi nhà biệt thự, nhà vườn,v.v. dùng để bảo vệ ngôi nhà khỏi các yếu tốt tự nhiên như nắng mưa,v.v.
  • Sử dụng trong các sân vườn, có thể sử dụng giàn hoa sắt để tạo ra các khoảng không gian khác trong sân vườn. Vừa tạo ra một không gian để con người hòa mình vào với cảnh quan thiên nhiên vừa chăm sóc các loại cây cảnh yêu thích.
  • Sử dụng trong các tiểu cảnh, chủ yếu chỉ có tác dụng trang trí, dùng làm giàn có các loại cây leo hoặc treo cây cảnh.
  • Sử dụng giàn hoa sắt như một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài cho các ngôi nhà tại các ban công, sân phơi, ô thoáng,v.v.
  • Sử dụng giàn hoa sắt làm điểm nhấn khác biệt cho kiến trúc của công trình.
  • Sử dụng giàn hoa sắt giúp đồng bộ các sản phẩm hoa sắt trong nhà.
  • Ngoài ra, những ngôi nhà có khuôn viên rộng hơn như biệt thự, nhà vườn hay các công trình có quy mô lớn như công viên, khu trưng bày ngoài trời, showroom,.v.v cũng có thể sử dụng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG GIÀN HOA SẮT TẠI HẢI DƯƠNG

Công ty CP xây dựng và nội thất 3D là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cửa sắtcầu thang sắtlan can sắtban công sắthàng rào sắt,v.v. đồng thời tự hào gắn tên lên các công trình cả nước thiết kế và thi công nội thấtxây nhà trọn gói. Chính vì những công việc của chúng tôi có sự liên quan chặt chẽ với nhau nên chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm rõ được những sản phẩm hoa sắt và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thiết kế thi công gian hoa sắt tại Hải Dương tạo ra sự phù hợp với các công trình xây dựng và phù hợp với phong cách thiết kế kiến trúc của các ngôi nhà hay biệt thự.

Xem thêm dịch vụ và mẫu liên quan tại các tỉnh thành: