Thiết kế thi công cửa cổng sắt đẹp tại Hải Dương

Tháng Mười 3, 2015 6:44 sáng

Bạn có để ý, 90% cổng nhà hay các công trình xung quanh chúng ta đều sử dụng cửa cổng sắt? Cửa cổng sắt trở nên gần gũi, thân thuộc với bất kì ai trong xã hội này. Nó không chỉ đảm bảo an ninh cho công trình bên trong mà nó còn làm tăng thêm vẻ đẹp, tính nghệ thuật. Nắm bắt được điều đó, dịch vụ thiết kế thi công cửa cổng sắt đẹp tại Hải Dương của 3D Exterior & Interior như một giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

MỘT SỐ MẪU CỬA CỔNG SẮT ĐẸP 3D ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG CỬA CỔNG SẮT ?

Cửa cổng sắt là một sản phẩm dễ dàng phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau như :

  • Những khu nhà ở, khu chung cư, nhà phố, nhà ống, biệt thự riêng lẻ,v.v.
  • Các công trình phục vụ kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, spa, showroom, nhà văn phòng,v.v.
  • Những công trình công cộng như: công trình văn hóa, trường học, bệnh viện, công trình y tế, công trình thương nghiệp, dịch vụ, nhà làm việc, khách sạn, phát sóng truyền hình, nhà ga, bến xe,v.v.
  • Và các dạng công trình khác

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA CỔNG SẮT?

Hãy tưởng tượng một chút, nếu chúng ta không thiết kế cửa cổng sắt, chúng ta sẽ có gì?

  • Xét theo phong thủy, cổng không chỉ là nơi dẫn khí vào nhà mà nó còn là nơi tụ khí. Khi làm cổng, đặt cổng ở vị trí tùy theo ý thích sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tài lộc, sức khỏe của gia chủ.
  • Bên trong là một căn biệt thự tráng lệ nhưng chắn ngay trước mặt bạn là một chiếc cổng cũ kĩ, han gỉ, bạn muốn bước vào bên trong nữa không?
  • Không dùng cổng sắt, bạn có thể dùng cổng gỗ hoặc inox. Nhưng chi phí bạn phải đầu tư cho 2 loại cổng này sẽ cao hơn so với cổng sắt bởi: cổng inox sẽ đắt hơn, cổng gỗ tốn phụ kiện, vật tư và thiết kế cầu kì hơn, chưa kể đến chi phí bảo trì cổng do thời gian hay mưa nắng gây ra.
  • Một khu đô thị, chung cư cao cấp, hoàng tráng, nhưng lại có một chiếc cổng sắt thiết kế đơn giản, thậm chí là cẩu thả không hợp với kiến trúc và thẩm mỹ của toàn công trình. Bạn có muốn ở lại khu đó không?
  • Đặc biệt, thiết kế thi công cửa cổng sắt đẹp là một dịch vụ hữu ích, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian và nhân lực.

Với tất cả những gì chúng tôi nêu ở trên, bạn đã nhận ra được tại sao chúng ta nên thiết kế cửa cổng sắt chưa?

Thiết kế thi công cửa cổng sắt đẹp tại Hải Dương 2

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA CỔNG SẮT TẠI HẢI DƯƠNG?

Thiết kế thi công cửa cổng sắt đẹp tại Hải Dương là một trong chuỗi những dịch vụ thiết kế và thi công hoa sắt của Xây Dựng Và Nội Thất 3D tại khu vực này. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một công trình đẹp, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, tìm tòi, tích lũy kinh nghiệm để thiết kế cho khách hàng những chiếc cổng sắt đẹp nhất, nghệ thuật nhất.

Với những người kiến trúc sư sang tạo, với con mắt thẩm mỹ cùng cái nhìn toàn cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc cổng sắt phù hợp nhất. Mọi sản phẩm hoa sắt mà chúng tôi tạo ra, bàn giao đến tay khách hàng đều là những tác phẩm nghệ thuật, chúng được tạo nên từ những chất liệu sắt cao cấp nhất, có chế độ bảo hành đầy đủ, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Những sản phẩm chúng tôi mang lại đều được thiết kế dựa trên sở thích, phong cách, địa vị của chủ đầu tư. Không chỉ có thiết kế, nội thất 3D chúng tôi còn nhận thi công cổng sắt nghệ thuật cho khách hàng. Bất kì bản vẽ nào bạn giao cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thi công theo đúng thiết kế, đảm bảo quyền tác giả cho bạn.

      Thiết kế thi công cửa cổng sắt đẹp tại Hải Dương 8

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Gia đình chị Thảo tại Kim Thành, Hải Dương :

“Với một căn biệt thự nhỏ, những thiết kế cửa cổng sắt của công ty 3D thực sự rất phù hợp với nhà mình. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ, độ chắc chắn, từng chi tiết còn đặc biệt rất phù hợp với phong cách kiến trúc và cảnh quan xung quanh nhà mình.”

Chia sẻ của anh Hiếu tại Hải Dương :

“Là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh, tôi thực sự không có nhiều thời gian cho việc chăm chút cho nhà mình, đặc biệt là phần cửa cổng và hàng rào. Chưa tính đến việc lựa chọn đơn vị thi công, chọn vật liệu, mẫu mã hoa văn cho cổng,v.v. là tôi mất rất nhiều thời gian. Nhưng tôi đã tìm được cứu tinh cho ngôi nhà của mình đó là công ty 3D. Không chỉ giúp tôi tiết kiệm thời gian và một khoản tiền kha khá, các nhà thiết kế tại 3D đã thổi hồn vào ngôi nhà của tôi. Những thiết kế hoàn hảo, đội ngũ thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình tôi rất hài lòng về những gì họ mang lại.”

Xem thêm: