Quy trình làm cửa sắt

Tháng Mười Hai 30, 2014 1:56 sáng

Cửa sắt không chỉ có chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mà nó còn được biết đến như một tác phẩm nghệ thuật. Dưới bàn tay tài hoa của người thợ, nó mang một giá trị thẩm mỹ lớn, luôn độc đáo và ấn tượng ngoài sự bền vững, an toàn và kiên cố của nó. Đối với một đơn vị gia công sắt thông thường thì quy trình làm cửa sắt đơn giản chỉ là các công đoạn gò, hàn, uốn, đúc thông thường nhưng đối với Quy trình làm cửa sắt của Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D thì hoàn toàn khác biệt với một quy trình an toàn, tuyệt đối khép kín và chuyên nghiệp trong từng công đoạn gia công để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình làm cửa sắt của chúng tôi qua bài viết này.

Quy trình làm cửa sắt

QUY TRÌNH LÀM CỬA SẮT

Để làm được chiếc cửa cổng sắt phù hợp và làm hài lòng khách hàng chúng tôi thực hiện các quy trình tuân thủ các bước sau:

Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng, sau đó kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế lên phương án thiết kế dựa theo mẫu cửa sắt đẹp nhất mà khách hàng yêu thích, hoặc kiểm tra bản vẽ nếu có. Ngoài ra dựa trên không gian ngoại quan của bạn cùng sở thích cá tính chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có được những sản phẩm hoa sắt đẹp nói chung và cửa cổng sắt đẹp nói riêng phù hợp nhất.

Khi khách hàng đã chốt mẫu thiết kế, nhân viên kỹ thuật sẽ lên bản vẽ chi tiết đúng theo kích thước thực tế của công trình. Và được kiểm duyệt sau đó bàn giao cho quản lý phân xưởng. Quản lý phân xưởng sẽ chỉ nhận nhiệm vụ khi đã có chữ ký của trưởng phòng thiết kế hoặc trưởng phòng kỹ thuật cùng với dấu kiểm duyệt của công ty trên bản vẽ.

Quy trình làm cửa sắt

Quản lý kỹ thuật sẽ triển khai thi công theo đúng bản vẽ theo đúng quy trình sau:

  • Gia công sắt: Lựa chọn sắt đẹp và tốt nhất trên thị trường, sau đó cắt, uốn, tạo hình các thanh sắt theo kích thước bản vẽ kỹ thuật
  • Tạo hình: Hàn các thanh sắt được cắt, uốn và tạo hình theo đúng hình dạng và mẫu mã của bản thiết kế để tạo hình cho cửa như mẫu thiết kế.
  • Làm phẳng mối hànLàm phẳng các mối hàn để không bị lộ mối hàn, cho sản phẩm trơn tru và đẹp hơn bằng máy trà nhám.
  • Làm phẳng chỗ trà nhám: Bằng công nghệ Trét ” Matit ATM ” vào các chỗ chà nhám, để cho nước mưa không thể vào trong các thanh sắt, chống rỉ sét và làm cho thanh sắt phẳng đẹp hơn.
  • Làm bóng: Chà bóng và bằng các chỗ trét Matit để cho việc sơn dễ dàng hơn và giữ được độ bền của sơn.
  • Sơn chống rỉ: Lau sạch hoàn thiện và sơn chống rỉ, chống sét bằng máy sơn, sơn và xăng công nghiệp để sản phẩm không bị han dỉ và bền đẹp theo thời gian.

Sau khi sản phẩm hoàn thành nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi chuyển vào kho

Cuối cùng là giao hàng tại công trình và lắp ráp theo đúng hợp đồng với khách hàng.

Quy trình làm cửa sắt

QUY TRÌNH LÀM CỬA SẮT CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT Ở ĐÂU?

Nhận thấy những lợi ích thiết thực từ cửa sắt mang đến cho tất cả các công trình từ lớn đến bé, từ cổ điển cho đến hiện đại, và càng ngày có nhiều khách hàng yêu quý tin dùng. Bạn cũng đang muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công cửa sắt tại Hải Phòng, Hà Nội hay bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế thi công? Vậy ai có thể giúp bạn đây?

Bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng vì đã có – CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D. là một trong số ít những doanh nghiệp được khách hàng ưu ái nhất không chỉ trên địa bàn Hà Nội hay Hải Phòng mà còn trên cả nước. Mọi khách hàng đến với chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng cũng như chất lượng sản phẩm và các chế độ tốt nhất.

Hiện nay Công ty 3D mở rộng thêm nhà xưởng, đầu tư thêm các trang thiết bị và máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị nhất cả về “nội dung”“hình thức”. Chính vì vậy mà lượng khách hàng đến với 3D ngày càng đông, chúng tôi rất vui và tự hào về điều đó.

Và để mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa sắt đa dạng, phong phú về mẫu mã, hình dáng, và độc đáo nhất, ấn tượng nhất bởi đội ngũ thợ thi công lành nghề, hàng đầu ở công ty chúng tôi.