Lan can sắt cầu thang

Tháng Mười Một 26, 2014 7:17 sáng

Lan can sắt cầu thang là một sản phẩm được làm ra từ sắt, nó có nhiệm vụ để che chắn cầu thang hay đảm bảo sự an toàn tính mạng cho con người, đồng thời tạo nên sự quyến rũ, ấn tượng và sang trọng cho ngôi nhà.

Hiện nay có 3 loại lan can sắt cầu thang đó là:

  • Lan can cầu thang sắt hiện đại
  • Lan can cầu thang sắt cổ điển
  • Lan can cầu thang sắt tân cổ điển

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SẮT ĐỂ LÀM LAN CAN CẦU THANG?

Lan can sắt được dùng để bảo vệ, tạo nên sự an toàn chắc chắn cho ngôi nhà. Lan can bằng sắt sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà:

Sắt là một sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay, nó có mặt ở hầu hết mọi công trình kiến trúc nội thất …trước kia thời chiến tranh, sắt được tạo làm trông, kiếm, hay những thanh giáo…để làm vũ khí bảo vệ tổ quốc. Đến nay với sắt được ứng dụng ngày càng nhiều và với độ bền vững, chắc chắn của sắt cộng thêm tính năng dễ uốn nắn nên sắt có thể làm ra rất nhiều sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao. Những sản phẩm không thể bỏ qua đó là cửa cổng sắt, cầu thang sắt, ban công sắt…Vì sắt không chỉ có độ bền chắc, an toàn, cứng cáp mà nó còn tạo nên được đa dạng hình dáng, kiểu cách mang lại nét đẹp độc đáo, đồng thời sắt là một vật liệu tương đối dễ tìm kiếm và giá cả rẻ.

Sử dụng sắt làm lan can cầu thang là một quyết định vô cùng sáng suốt của các chủ đầu tư. Với lan can sắt cầu thang tạo cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật, lộng lẫy, an toàn và đồng điệu hài hòa với ngôi nhà.

CÁC MẪU LAN CAN CẦU THANG SẮT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ VÀ LÀM LAN CAN SẮT CẦU THANG TẠI CÔNG TY 3D?

Không chỉ biết đến là một trong những chuyên gia thiết kế và thi công nội ngoại thất, Công ty cổ phần xây dựng và nội thất 3D còn được biết đến với thương hiệu thiết kế và thi công lan can sắt cầu thang, các sản phầm lan can cầu thang sắt của chúng tôi luôn có những nét độc đáo riêng:

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và phong phú cả về hình dáng, màu sắc, mẫu mã, có đủ thể loại từ đơn giản, hiện đại cho đến cầu kỳ, cổ điển, và tân cổ điển, luôn thể hiện được sự cá tính và độc quyền riêng trên mỗi sản phẩm.

Chúng tôi luôn lựa chọn nguyên liệu đầu vào có chất lượng tốt, được thiết kế thuận tiện cho việc đi lại và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng tới từng mẫu sản phẩm của mình sao cho thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, và luôn bền đẹp theo thời gian.

Sản phẩm được chế tác và thi công theo yêu cầu của từng quý khách dưới sự tư vấn tận tình của các chuyên gia thiết kế nên sản phẩm lan can sắt cầu thang tại đây luôn mang sự khác biệt.

Là một trong những công ty có cơ sở sản xuất khang trang, hiện đại cùng với những người thợ thiết kế và thi công có đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo và độc đáo chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng đến từng chi tiết.

Công ty 3D chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm hoa sắt, lan can hoa sắt độc đáo và chất lượng tới khách hàng. Vì các sản phẩm của chúng tôi đều được giám sát và kiểm tra chặt chẽ cho tới khi đạt tiêu chuẩn mới được chúng tôi đưa đến tới tay quý khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn coi trọng “chất lượng” để tạo nên thương hiệu và sự tồn tại của công ty, nhờ vậy mà công ty luôn chiếm được tình cảm của các khách hàng trên cả nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất.