Giàn hoa sắt

Tháng Mười Một 5, 2014 7:30 sáng

GIÀN HOA SẮT là một trong những sản phẩm ấn tượng được gia công từ sắt. Hiện nay những giàn hoa sắt không quá mới mẻ với những ngôi nhà ở Việt Nam. Giàn sắt với tác dụng chính là trang trí cho ngôi nhà, giàn sắt thường đi kèm với các sản phẩm khác như cửa sắt, cổng sắt hay hàng rào sắt. Thay vì để cổng nhà một cách đơn điệu với những chi tiết sắt đơn giản, bức tường góc cạnh, thô cứng hiện nay nhiều gia đình sử dụng giàn sắt như một nét mới trong trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà.

SỬ DỤNG GIÀN HOA SẮT CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

  • Giàn hoa sắt được dùng để trang trí.
  • Làm giàn leo cho các loại cây cảnh.
  • Kết hợp là thành những khu tiểu cảnh, thư giãn trong vườn nhà.
  • Hoàn thành bộ sưu tập các sản phẩm hoa sắt đẹp cho ngôi nhà.

MỘT SỐ SẢN PHẨM GIÀN HOA SẮT NỔI BẬT

 

 

 

 

 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG GIÀN HOA SẮT?

- Giàn sắt có thể giúp ngôi nhà tránh bớt được sự nắng nóng của thời tiết có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ cho ngôi nhà và sức khỏe của gia chủ.

- Giá trị thẩm mỹ – Một ngôi nhà đẹp không chỉ cần có nội thất đẹp mà thực sự còn cần một không gian tổng thể mang tính hài hòa, tạo được sự thoải mái và giàn hoa sắt làm được điều đó.

- Chỉ cần có thêm một giàn sắt nhỏ hay những chiếc trụ cổng bằng sắt là bạn có thể trồng được một số loại cây leo, hoa, cây cảnh,.v.v. thêm một thú vui mới mà bạn có thể làm ở nhà.

- Còn một lý do nữa là Giàn sắt không tốn quá nhiều diện tích vậy lên có thể đặt được bất kỳ vị trí nào trong khuôn viên vườn nhà, ngoài sân hay trên ban công,.v.v.

TẠI SAO CHỌN SẢN PHẨM GIÀN HOA SẮT CỦA CHÚNG TÔI ?

Khi đến với Công ty 3D chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn về sản phẩm từ kiểu dáng, mẫu mã đến nguyên vật liệu, màu sắc,.v.v. sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất với chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng được trực tiếp xem về công đoạn gia công cũng như nguyên liệu đầu vào của sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi hòa thành.

Tiến độ công trình được đảm bảo chính xác đúng theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

 

XEM THÊM

Các lựa chọn giàn hoa sắt sao cho phù hợp

Giàn sắt thực sự là sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ, tinh tế trong các đường nét mang giá trị nghệ thuật cao mà giàn sắt còn rất hữu dụng trong thiết kế nhà hiện đại.

Với những ngôi nhà nhỏ không có khuôn viên lớn như vườn hay khu tiểu cảnh thì giàn hoa sắt có thể sử dụng như lớp vỏ bảo vệ bên ngoài cho ngôi nhà hoặc cũng có thể sử dụng các giàn sắt loại nhỏ hay dùng như những giá trang trí cũng có tác dụng làm đẹp rất tốt. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng giàn sắt với các chi tiết hình khối, vuông vắn hay tượng hình.

Trong những ngôi nhà có những khuôn viên nhỏ như nhà phố hay nhà ống với khoảng sân trước hoặc sau ngôi nhà, sân phơi,.v.v. bạn cũng có thể đặt các giàn sắt để treo cây cảnh, để đồ trang trí hay đơn giản hơn là chỉ để nó như một sản phẩm trang trí nghệ thuật mà thôi. Có thể dùng giàn sắt hiện đại hoặc tân cổ điển với các chi tiết trang trí uốn lượn đơn giản, nhẹ nhàng.

Những ngôi nhà có khuôn viên rộng hơn như biệt thự, nhà vườn hay các công trình có quy mô lớn như công viên, khu trưng bày ngoài trời, các cửa hàng, shop, showroom,.v.v có thể sử dụng cùng với các đường nét, hoa văn, họa tiết cổ điện hoặc bán cổ điển rất phù hợp.

Lưu ý : Vì giàn hoa sắt hoặc các sản phẩm sắt nghệ thuật khác được đặt chủ yếu ở các không gian ngoài trời vậy nên cần được bảo trì, bảo dưỡng một cách định kỳ nếu không sắt sẽ bị mất màu, han gỉ, lỗi hỏng, không còn đẹp nữa. Vì vậy khi chọn bất kỳ một đơn vị thi công sắt nào khác, khách hàng nên xem xét kỹ các điều khoản bảo hành để tránh tốn kém khi sử dụng.