Hoa sắt đẹp

Tháng Mười Một 5, 2014 6:56 sáng

3D là một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, gia công các sản phẩm hoa sắt đẹp. Chúng ta đã biết sắt là một trong số những loại sản phẩm được gia công từ sắt, được sử dụng khá phổ biến ở các loại cửa cổng, lan can cầu thang, cửa sổ, ban công,.v.v. Đây không phải là yếu tố phụ trong kiến trúc nội thất. Có thể khẳng định rằng Hoa sắt đẹp đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế của một ngôi nhà. Cũng giống như rèm cửa hay các vật liệu khác, sắt không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn trang trí rất tốt cho ngôi nhà. Dựa vào khả năng sử dụng sắt được chia thành hai loại chính là : Hoa sắt thông dụng và chuyên biệt.

Hoa sắt thông dụng: Thường được đo trực tiếp tại công trình. Với nguyên liệu chủ yếu là sắt vuông, sắt tròn, sắt dẹp hoặc sắt hộp về thẩm mỹ loại sắt này thường họa tiết đơn giản, hình khối, hoa văn đối xứng, quan tâm hơn đến chức năng sử dụng.

Hoa Sắt chuyên biệt: Được gia công theo bản vẽ, thiết kế riêng phải trải qua nhiều công đoạn gia công phức tạp như uốn, rèn, đúc,.v.v. Để có được sản phẩm hoa sắt đẹp nhất đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, khả năng đọc bản vẽ tốt, các kỹ năng uốn, rèn, đập dẹp, làm khía hay đúc phải có kinh nghiệm qua nhiều công trình, nhiều sản phẩm. Nguyên liệu dùng cũng rất đa dạng, phong phú tùy thuộc vào kích thước của bản vẽ và thể hiện đúng ý đồ của người thiết kế.

NHỮNG MẪU HOA SẮT ĐẸP NHẤT 2015

 

 

 

 

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG HOA SẮT ĐẸP CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN ?

Hoa sắt là sản phẩm thủ công có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng nên dễ dàng phù hợp sử dụng cho nhiều loại công trình, tuy nhiên cũng phải sử dụng hoa sắt đẹp thông dụng hay chuyên biệt sao cho phù hợp với từng loại công trình để không làm mất đi mỹ quan tổng thể cho cả công trình. Chúng tôi có một vài ý kiến giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn :

  • Hoa sắt đẹp thông dụng thường được sử dụng ở các công trình công cộng như công viên, sân khấu ngoài trời,.v.v. các công trình dân dụng nhà phố, nhà ống, nhà cấp 4, nhà ở gia đình hay chung cư, các công trình đòi hỏi độ an toàn hơn là thẩm mỹ.
  • Hoa sắt đẹp chuyên biệt thì ngược lại được dùng cho các công trình mang tính nghệ thuật như các khu triển lãm, khu văn hóa, các công trình dân dụng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như biệt thự, biệt thự Pháp, biệt thự vườn hay khách sạn cao cấp,.v.v. Hoặc quý khách có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp qua Hotline 0984 366 668 để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình.

 

TẠI SAO 3D LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOA SẮT ĐẸP TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

Chuyên nghiệp – Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi làm việc với chúng tôi bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ thi công cũng như quy trình thiết kế và thi công chính xác, kết hợp với công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Uy tín - Với phương châm chữ “Tín” quý kim cương, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm với chủ đầu tư.

Trách nhiệm – Sau khi hoàn thành công trình nhiệm vụ của chúng tôi chưa dừng lại ở đó 3D vẫn tiếp tục bảo hành sản phẩm đến 1 năm, bảo trì và hỗ trợ di chuyển lắp đặt trọn đời.

MỘT SỐ SẢN PHẨM HOA SẮT ĐẸP THÔNG DỤNG  KHÁC LIÊN QUAN

1. Giàn hoa sắt 

Đây là dòng sản phẩm được dùng khá nhiều cho các biệt thự Pháp, biệt thự vườn hay các ngôi nhà phố có diện tích khuôn viên rộng. Ngoài ra, giàn sắt có thể sử dụng cho những thú vui riêng của gia chủ.

2. Hoa sắt cửa sổ 

Loại sản phẩm gia công từ sắt này được sử dụng phổ biến cho rất nhiều loại nhà khác nhau với chức năng chính là lớp bảo vệ bên ngoài cho ngôi nhà, tạo sự an toàn và thoải mái cho không gian bên trong. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng trang trí rất tốt tạo sự sang trọng, cổ điển cho các biệt thự.

3. Hoa sắt nghệ thuật

Dòng sản phẩm này được dành riêng cho các công trình lớn đòi hỏi sự cầu kỳ và tính thẩm mỹ cao. Với sự tinh tế trong đường nét thiết kế và bàn tay tài hoa của người thợ, không chỉ là một sản phẩm công nghiệp thông thường mà còn một tác phẩm nghệ thuật thực sự.