Hàng rào sắt nghệ thuật

Tháng Mười Một 13, 2014 4:00 sáng

Hàng rào sắt giống như cửa sắtcổng sắt có nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn nhưng khác ở chỗ hàng rào sắt là một hệ tĩnh để ngăn cách giữa không gian riêng tư với bên ngoài và bao chắn xung quanh ngôi nhà.

Hàng rào sắt nghệ thuật là hàng rào được thiết kế qua bàn tay tài ba của người thợ tạo nên một hàng rào bằng sắt có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và hình dạng độc đáo và thẩm mỹ. Vẻ đẹp của hàng rào sắt nghệ thuật chính là sự kết hợp hài hòa với ngôi nhà, cửa cổng, màu sắc, là cái nhìn sâu sắc về giá trị thẩm mỹ. Nó không đơn giản là hàng rào, là người bảo vệ, mà nó còn là vẻ đẹp nghệ thuật, vẻ đẹp hiện đại, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu bắt gặp.

CÁC MẪU HÀNG RÀO SẮT NGHỆ THUẬT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

 

 

 

 

 

 

SỬ DỤNG  HÀNG RÀO SẮT NGHỆ THUẬT Ở ĐÂU ?

Khi bước vào ngôi nhà, hàng rào đẹp sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, ngôi nhà đẹp kết hợp với hàng rào sắt nghệ thuật sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, chính vì thế, ngôi nhà đẹp mà bên ngoài hàng rào phản cảm sẽ làm cho toàn bộ công trình không còn vẻ đẹp nữa.

Để chọn cho mình một hàng rào bằng sắt nghệ thuật không phải khó nhưng cũng không hề đơn giản, vì không phải ai cùng làm được, mà đòi hỏi người thợ phải có óc thẩm mỹ, có cách nhìn tổng thể để đảm bảo hàng rào sắt phù hợp với không gian ngôi nhà và hài hòa với cổng và cửa. Vậy ai sẽ là người giúp bạn điều này? Bạn hãy đến với Công ty cổ phần xây dựng và nội thất 3D.

3D có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hàng rào sắt nghệ thuật, cửa cổng sắt, cửa sắt nghệ thuật, chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía khách hàng qua hàng ngàn công trình từ thiết kế cho đến thi công nhằm hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ để cung cấp mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế và thợ thi công tài hoa, có chuyên môn sâu sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn, thiết kế và thi công hàng rào bằng sắt phù hợp nhất, mang lại sự hài lòng nhất cùng sự hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HÀNG RÀO SẮT NGHỆ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI?

An toàn : Hàng rào sắt nghệ thuật của Công ty 3D được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện để gia tăng độ bền cho sản phẩm và giúp bề mặt mịn, màu sắc đẹp, bắt mắt đảm bảo mang lại sự an toàn, vững chắc.

Thẩm mỹ – Sang trọng : Có giá trị thẩm mỹ cao với các mẫu hoa sắt vô cùng độc đáo, với những thiết kế đầy sáng tạo cùng với họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ và rất bắt mắt mang lại sự thoáng mát, thoải mái cho không gian, tạo nên vẻ đẹp hài hòa phù hợp cho cổng và cửa mang lại sự uyển chuyển, nhẹ nhàng cho một bức tường rào vững chắc, tạo nên nét duyên dáng, kiểu cách sang trọng cho mỗi ngôi nhà.

Giá cả cạnh tranh :  Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo có giá cả hợp lý và mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tới nay các sản phẩm của chúng tôi đã được các khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.