Cửa cổng sắt mỹ thuật

Tháng Mười Một 13, 2014 3:43 sáng

Cửa cổng được ví như “sinh khí” của ngôi nhà. Nó không chỉ để bảo vệ an toàn, an ninh cho ngôi nhà mà nó còn là nơi dẫn khí của ngôi nhà, vì vậy cửa cổng đảm bảo vừa phải đẹp, tinh tế và phải hài hòa với phong thủy. Để phát huy được vai trò cùng với nhiệm vụ của cửa cổng, Công ty cổ phần xây dựng và nội thất 3D xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật.

Cửa cổng sắt mỹ thuật là cửa cổng sắt được tạo ra từ sắt mỹ thuật và được sáng tạo bởi bàn tay tinh sảo, tài hoa của những nghệ nhân được điêu luyện theo thời gian, để tạo ra những mẫu hoa sắt ấn tượng và thẩm mỹ.

Cổng cửa sắt mỹ thuật còn là sự kết hợp hoàn hảo đến từng chi tiết tỉ mỉ của những họa tiết từ đơn giản cho đến phức tạp, kết hợp hài hòa từ kiểu dáng, mẫu mã đến màu sắc, và đảm bảo yêu cầu về thông số kỹ thuật để tạo nên một cổng sắt hội tụ được tất cả các yếu tố: đẹp, bền, sang, sáng và tiện.

CÁC MẪU CỬA CỔNG SẮT MỸ THUẬT CỦA CÔNG TY 3D

 

 

 

 

 

 

CỬA CỔNG SẮT MỸ THUẬT PHÙ HỢP VỚI CÔNG TRÌNH NÀO?

  • Cửa sắt nghệ thuật được thiết kế đặc biệt phù hợp với công trình theo phong cách cổ điển và tân cổ điển như: biệt thự, khách sạn cao cấp, nhà phố, chung cư cao cấp…
  • Còn cửa cổng sắt mỹ thuật được thiết kế đơn giản phù hợp với các công trình theo phong cách hiện đại như: nhà ở, chung cư dân dụng, công viên, nhà hội nghị…
  • Các công trình khác đòi hỏi tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao cũng có thể sử dụng cổng cửa sắt mỹ thuật.

THIẾT KẾ CỬA CỔNG SẮT MỸ THUẬT Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT?

Bạn là người yêu nghệ thuật, yêu thích cái đẹp? Bạn muốn khẳng định phong cách riêng cho bản thân và gia đình? Vậy thì bạn không thể bỏ qua cửa cổng sắt mỹ thuật cho ngôi nhà của bạn. Vậy ai sẽ là người giúp bạn khẳng đinh mình? Bạn không phải băn khoăn vì đã có Công ty cổ phần xây dựng và  nội thất 3D, vì chúng tôi cũng có tâm hồn giống bạn, các cán bộ, công nhân viên và thợ thi công của chúng tôi đều là những người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp và hơn hết là chúng tôi hiểu bạn. Chính vì vậy mà các sản phẩm cửa sắt của chúng tôi phát huy tối đa được phong cách của bạn, đồng thời làm cho công trình của  bạn vừa thẩm mỹ, an toàn, sang trọng và đẳng cấp.

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN 3D LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA CỔNG SẮT MỸ THUẬT ?

- Năng lực: Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thợ thi công trẻ trung, năng động, sáng tạo và có khối óc nghệ thuật tinh sảo, tài ba sẽ cung cấp cho bạn những mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật hoàn hảo nhất.

- Uy tín: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được các khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt sản phẩm cổng cửa sắt mỹ thuật của chúng tôi đã góp phần khẳng định thương hiệu Công ty 3D trong tâm trí khách hàng.

- Chất lượng: Những sản phẩm cổng sắt mỹ thuật của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của mình, và giá trị cho công trình của bạn, tăng thêm sự sang trọng, uy nghi cho công trình.

- Trách nhiệmChúng tôi luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Đồng thời sau khi hoàn thành công trình nhiệm vụ của chúng tôi chưa dừng lại ở đó Công ty 3D vẫn tiếp tục bảo hành đến 24 tháng, bảo trì và hỗ trợ di chuyển lắp đặt trọn đời cho sản phẩm.