Cầu thang sắt mỹ thuật

Tháng Mười Một 6, 2014 3:44 sáng

Nói đến nhà cao tầng thì một bộ phận không thể thiếu đó là cầu thang, cầu thang có vai trò vô cùng quan trọng cho ngôi nhà, nó không chỉ là nơi lên xuống mà cầu thang còn được xem như một bức tranh nghệ thuật cho ngôi nhà. Một cầu thang sắt sẽ là điểm nổi bật tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang sắt mỹ thuật (Nghệ thuật) là cầu thang được tạo ra từ sắt mỹ thuật với những đường nét tỉ mỉ, tinh xảo không chỉ đảm bảo về sự vững chắc, an toàn mà còn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và hài hòa với ngôi nhà.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT?

So với cầu thang được làm bằng các chất liệu khác thì cầu thang làm bằng sắt mỹ thuật mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như:

  • Cầu thang sắt mỹ thuật đảm bảo sự an toàn tuyệt đối vì nó được làm ra từ sắt một vật liệu bền vững và chắc chắn, cùng với công nghệ chống han gỉ tạo nên một sản phẩm hoa sắt đẹp và bền theo thời gian
  • Từ những thanh sắt thô cứng nhưng với công nghệ chế tác sắt ngày càng được hoàn thiện, cùng với bàn tay tài ba của người thợ cho ra đời các sản phẩm cầu thang sắt nghệ thuật, mẫu mã đa dạng với nhiều hoa văn đẹp, độc đáo mang giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Không chỉ an toàn, thẩm mỹ cầu thang sắt mỹ thuật mang lại vẻ đẹp sang trọng, hài hòa cho mọi công trình kiến trúc.

 

CÁC MẪU THIẾT KẾ CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT ĐỘC ĐÁO

 

 

 

 

 

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT?

  • Khách hàng đã có bản vẽ thiết kế hoặc bản vẽ kỹ thuật muốn đặt hàng thi công với đơn vị chúng tôi
  • Khách hàng đã có mẫu thiết kế sẵn muốn đặt hàng thi công theo mẫu sẵn có.
  • Khách hàng chưa có mẫu thiết kế muốn được tư vấn thiết kế và thi công cầu thang sắt mỹ thuật.

 

SỬ DỤNG CẦU THANG SẮT MỸ THUẬT Ở ĐÂU?

Sử dụng cầu thang sắt nghệ thuật (mỹ thuật) giống như bạn khẳng định được phong cách riêng cho bản thân và cũng là khẳng định được giá trị sử dụng của ngôi nhà. Nó còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và quý phái. Hiện bạn đang muốn một cầu thang sắt mỹ thuật để khẳng định phong cách riêng cho chính mình và không gian bạn đang ở? Thật đơn giản bạn hãy đến với Công ty cổ phần xây dựng và nội thất 3D, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những mẫu hoa sắt cho cầu thang rất độc đáo, làm cho nhà bạn thêm sinh động và thể hiện được gul thẩm mỹ tinh tế của mình.

SỰ KHÁC BIỆT TRONG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Các sản phẩm của Công ty 3D được làm ra bởi bàn tay nghệ thuật và khối óc thẩm mỹ của các kiến trúc sư và thợ thi công hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hoa sắt nghệ thuật, nên các sản phẩm cầu thang sắt mỹ thuật hay các sản phẩm khác như cửa cổng sắt, lan can hoa sắt… luôn cam kết và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm trước và sau khi hoàn thành. Ngoài ra chúng tôi còn dựa trên sở thích, mong muốn và kiến trúc không gian của bạn để mang sản phẩm cầu thang sắt nghệ thuật phù hợp nhất từ kiểu dáng, màu sắc, đến tiết tấu hoa văn, và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà, đồng thời tạo cho không gian nhà bạn luôn sáng và tạo cảm giác an toàn, thoải mái và thân thiện cho gia đình bạn. Đến nay sản phẩm cầu thang sắt mỹ thuật của chúng tôi đã và đang tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của các khách hàng trên cả nước.

 QUY TRÌNH SẢN XUẤT

- Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ từ phía khách hàng, kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế sẽ kiểm tra bản vẽ (nếu có) hoặc lên phương án thiết kế dựa theo các mẫu hoa sắt mà khách hàng thích.

- Khi khách hàng đã chốt mẫu thiết kế, nhân viên kỹ thuật sẽ lên bản vẽ chi tiết đúng theo kích thước thực tế của công trình. 

- Bản vẽ sẽ được bàn giao cho quản lý phân xưởng khi đã hoàn thành và được kiểm diệt. Quản lý phân xưởng sẽ chỉ nhận nhiệm vụ khi đã có chữ ký của trưởng phòng thiết kế hoặc trưởng phòng kỹ thuật, cùng với dấu kiểm duyệt của công ty trên bản vẽ.

- Quản lý kỹ thuật sau khi nhận được nhiệm vụ của văn phòng sẽ triển khai công nhân thi công theo đúng bản vẽ đã kiểm duyệt. Song song với quá trình thi công kỹ thuật viên sẽ giám sát tiến độ thi công của sản phẩm.

- Sau khi sản phẩm hoàn thành, nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi chuyển vào kho.

- Sản phẩm sẽ chỉ được xuất ra khỏi kho khi đã có đủ 3 chữ ký của người giám sát, quản lý sản xuất và kỹ thuật viên.

- Nhân viên thi công có trách nhiệm hoàn thiện công trình đúng theo bản vẽ thiết kế và bàn giao lại cho chủ nhà đúng tiến độ công trình với độ chính xác đảm bảo 100%.

- Cuối cùng nhân viên kinh doanh sẽ làm các thủ tục hoàn công và thanh lý hợp đồng với khách hàng.