Các mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp nhất năm 2015

Tháng Mười Một 25, 2014 9:57 sáng

Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Các mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp. Với các sản phẩm mẫu hoa sắt đẹp được thiết kế từ các chuyên gia xuất sắc nhất đến từ 3D EXTERIOR & INTERIOR. Các mẫu hoa sắt cửa sổ này sẽ mang lại một cái nhìn mới, một làn gió mới thổi hồn vào những sản phẩm được gia công từ sắt.

CÁC MẪU HOA SẮT CỬA SỔ ĐẸP NHẤT NĂM 2015

TẠI SAO NÊN CHỌN CÁC MẪU HOA SẮT CỬA SỔ ĐẸP NÀY ?

Kiểu dáng : Kiểu dáng là một trong những ưu điểm nổi bật của các mẫu thiết kế hoa sắt này. Với việc sử dụng các đường nét, hoa văn họa tiết uốn lượn mô phỏng theo hình dáng của những cây leo. Chính sự nhẹ nhàng, mềm mại trong đường nét mang lại vẻ sang trọng cho những mẫu hoa sắt nghệ thuật này.

Chất liệu : Tất cả các mẫu trên đều sử dụng các chất liệu sắt tốt nhất, là sắt thương phẩm 100% được cung cấp từ các tập đoàn lớn chuyên kinh doanh các sản phẩm sắt có uy tín trên thị trường Việt Nam vì vậy mà chất lượng của sắt gia công được đảm bảo tuyệt đối.

Màu sắc : Vẫn sử dụng các màu sắc truyền thống của hoa sắt cửa sổ từ trước đến nay nhưng chúng tôi đã có sự cải tiến rõ ràng trong quy trình sơn cho sản phẩm. Sau khi được gia công phần thô, sản phẩm được sử lý bề mặt cẩn thận rồi sau đó mới được đưa vào quy trình sơn khép kín vậy nên chất lượng sơn rất tốt, sản phẩm sau khi hoàn thành sáng đẹp và bền màu.

Phong cách thiết kế : Tạo nên một phong cách thiết kế riêng với kiểu dáng hoàn toàn khác biệt rất quan trọng. Chúng tôi thấu hiểu được rằng chỉ có những sản phẩm thực sự khác biệt và vượt trội mới có được chỗ đứng trên thị trường. Vì vậy mà chúng tôi rất đầu tư vào việc thiết kế nên những sản phẩm đẹp nhất cung cấp cho thị trường.

Chất lượng sản phẩm : 3D Exterior & Interior đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng của sản phẩm bằng chính uy tín của công ty.

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng của công ty : Chúng tôi là đơn vị thi công cửa sổ hoa sắt có chế độ bảo hành và bảo dưỡng cho sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được bảo hành 3 năm, lỗi hỏng thay mới, bảo trì và bảo dưỡng cho sản phẩm bất kỳ khi nào khách hàng yêu cầu.

SỬ DỤNG CÁC MẪU HOA SẮT CỬA SỔ NÀY CHO VỊ TRÍ NÀO ĐẸP NHẤT ?

Sau đây là một vài lưu ý giúp khách hàng lựa chọn được vị trí đẹp nhất để đặt các mẫu cửa sổ sắt này một cách hợp lý nhất :

  • Trên các diện tường mặt tiền nhà phố, mặt tiền biệt thự,.v.v. đều có thể sử dụng các mẫu này. Vì các nhà thiết kế hiện nay, đã thiết kế không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn rất phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau.
  • Trên các bức tường thông phòng hay khoảng liên thông giữa phòng này với phòng khác cũng có thể sử dụng hoa sắt nghệ thuật này theo kiểu vách ngăn trang trí nửa kín nửa hở giống như một tác phẩm nghệ thuật.
  • Các ngôi nhà hay biệt thự theo phong cách hiện đại nên sử dụng các màu trắng sáng cho cửa sổ sắt mỹ thuật này. Những màu sắc tối thì nên sử dụng cho những ngôi biệt thự cổ điển, sang trọng hay các biệt thự tân cổ điển nên sử dụng các mẫu hoa sắt cửa sổ có đường nét nhẹ nhàng hơn.